WEBSITE APP LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

Nếu bạn đang xem bộ phim đang viral rầm rộ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa hẳn sẽ không xa lạ gì với code trái tim của thủ khoa Lý Tuân. Bạn thấy hứng thú và muốn viết ra dòng code giống vậy ? Đừng bỏ qua bài thủ thuật này, chúng mình sẽ hướng dẫn tất tần tật cách làm code trái tim Python đơn giản nhất cho người không biết gì.
1. Ngôn ngữ lập trình Python là gì?
Python là ngôn ngữ lập trình bậc cao ra mắt năm 1991 do Guido van Rossum tạo ra. Phần mềm được dùng vô cùng rộng rãi trong ứng dụng web, khoa học dữ liệu, phát triển phần mềm và máy học. Các nhà phát triển ưa chuộng sử dụng Python bởi sự hiệu quả, thân thiện và ngôn ngữ có thể chạy trên nhiều nền tảng khác. Đồng thời, phần mềm có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí, tích hợp tốt với tất cả các loại hệ thống cùng tăng tốc độ phát triển.

code trai tim python 11 didongviet

Như mình đã nói ở trên, ngôn ngữ lập trình Python được ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Không đâu xa, thủ khoa Lý đã chớp ngay cơ hội này để viết ra code trái tim Python đơn giản đến không tưởng gửi đến cô nàng Chu Vận. Cùng tìm hiểu ngay về đoạn code ở phần tiếp theo nhé !
2. Giới thiệu về code trái tim Python của Thủ khoa Lý Tuân 2022
Nếu như là một tín đồ cuồng phim ngôn tình, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ những tập phim rầm rộ gần đây của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Cụ thể hơn là ở tập 5, Thủ khoa Lý (Trần Phi Vũ) đã viết code trái tim màu hồng tặng cho crush của mình là Chu Vận do Trương Tịnh Nghi thủ vai.
Ngay lập tức, khoảnh khắc dễ thương, ngọt lịm này được netizen Trung bắt trends nhiệt tình, thi nhau bắt chước tạo ra đoạn code trái tim và viral chúng trên mạng. Chính vì vậy mà dạo gần đây mà bạn thấy chúng vô cùng nổi và hầu hết đều xuất hiện trên đa nền tảng mạng xã hội như: Tiktok, Facebook,… Hơn thế nữa, nhiều phiên bản code trái tim độc đáo, sáng tạo từ cộng đồng mạng cũng ra đời.

code trai tim python 10 didongviet

Vậy làm sao có thể tạo code trái tim Python của Thủ khoa Lý Tuân đơn giản nhất mà không tốn nhiều thời gian ? Tiếp tục cùng chúng mình khám phá cách làm ngay dưới này nhé !

3. Cách làm Code hình trái tim bằng ngôn ngữ Python đơn giản nhất
Hướng dẫn cách làm code trái tim Python nhanh nhất không phải ai cũng biết. Hãy tự tạo ra trái tim của riêng mình hoặc tranh thủ gửi tới “người thương” ngay thôi nào !

1 1
Cách làm Code hình trái tim bằng ngôn ngữ Python hình 1
2
Cách làm Code hình trái tim bằng ngôn ngữ Python hình 2
3
Cách làm Code hình trái tim bằng ngôn ngữ Python hình 3
code trai tim python 9 didongviet 1
Cách làm Code hình trái tim bằng ngôn ngữ Python hình 4
Website Programming:  là một cá nhân. Hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm - Thiết kế website - Cung cấp các giải pháp CNTT và dịch vụ CNTT cho thị trường Việt Nam - Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: 0777.599.681 - Email: laptrinh.net.vn@gmail.com
error: Lập Trình Website chưa cho phép bạn thao tác !!