DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO ( VSP)
là dịch vụ cho phép khách hàng có thể sở hữu một máy chủ ảo riêng với mức chi phí thấp, thích hợp với các doanh nghiệp muốn tự quản lý và khai thác máy chủ dịch vụ mà không cần đầu tư máy chủ.
Máy chủ ảo là sự phân chia tài nguyên trên một máy chủ vật lý để xây dựng lên các máy chủ ảo với mức tài nguyên cho phép khai thác ít hơn. Việc này cho phép khách hàng chọn lựa những giới hạn tài nguyên phù hợp với nhu cầu và chỉ phải thanh toán chi phí cho giới hạn đó. Đồng thời khách hàng toàn quyền sở hữu máy chủ ảo với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

Băng thông 300 Mb/s
Hạ tầng mạng 10 Gb/s
IP riêng: 1
CPU: 4 Core Gold 5215 CPU 2.20GHz-3.40Ghz

Băng thông 100 Mb/s
Hạ tầng mạng 10 Gb/s
IP riêng: 1 –  OS: Linux
CPU: 4 Core Gold 5215
CPU 2.20GHz-3.40Ghz

Băng thông 100 Mb/s
Hạ tầng mạng 10 Gb/s
IP riêng: 1 – OS: Linux
CPU: 4 Core Gold 5215
CPU 2.20GHz-3.40Ghz

Băng thông 300 Mb/s
Hạ tầng mạng 10 Gb/s
IP riêng: 1
CPU: 8 Core Gold 5215 CPU 2.20GHz-3.40Ghz

lợi ích dịch vụ

– Mỗi máy chủ ảo là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng, khách hàng có toàn quyền cài đặt hệ điều hành, cài đặt và nâng cấp các ứng dụng trên máy chủ VPS, đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
– lập Trình Web đảm bảo đầy đủ các điều kiện về vị trí đặt máy chủ vật lý, cổng kết nối Internet, nguồn điện, máy điều hòa nhiệt độ,… đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định và liên tục.
– Mối máy chủ ảo được cấp 01 địa chỉ IP tĩnh (miễn phí) và được kết nối trực tiếp với Internet tốc độ cao.

– Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ ban đầu, không tốn chi phí bảo dưỡng và dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông.
– Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẻ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút khi phát sinh lỗi, quá tải hay tấn công mạng.
– Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến,…

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Khách hàng là các tổ chức, Doanh nghiệp có nhu cầu máy chủ với chi phí thấp để triển khai ứng dụng hoặc thử nghiệm dịch vụ.